Sản Phẩm Vi tảo Nanno và Vi tảo Chaeto

Là loại vi tảo có kích thước nhỏ, màu xanh. Tế bào có dạng hình cầu và hình trứng, đường kính dao động trong khoảng 2-4 μm Vi tảo Nano chứa rất nhiều axit béo bão hòa PUFAs trong đó chủ yếu là EPA

Sản Phẩm Vi tảo Nanno và Vi tảo Chaeto

1. Vi tảo Nanno (Nannochloropsis Oculata)
Là loại vi tảo có kích thước nhỏ, màu xanh. Tế bào có dạng hình cầu và hình trứng, đường kính dao động trong khoảng 2-4 μm Vi tảo Nano chứa rất nhiều axit béo bão hòa PUFAs trong đó chủ yếu là EPA, nuôi trong điều kiện thông thường chiếm 20-29% axit béo tổng số.
Công nghệ nuôi và bảo quản vi tảo Nannochloropsis của chúng tôi đã tối đa hóa được hàm lượng EPA cao gấp 3-4 lần, mang lại nguồn dinh dưỡng vô cùng hoàn hảo cho con giống thủy sản giai đoạn đầu. Sản phẩm vi tảo Nannochloropsis của chúng tôi được cô đặc với mật độ 4 tỷ tế bào/ml và đóng trong chai 1 lít. Bảo quản trong nhiệt độ lạnh -17 độ C có thể sử dụng trong vòng 1 năm.

2. Vi tảo Chaeto (Chaetoceros calcitrans)

Là loại vi tảo màu nâu, kích thước tế bào khoảng 3-7μm. Chaetoceros chứa rất nhiều axit béo chưa no mạch dài, EPA chiếm 20-28% tổng số axit béo. Đây là loại thức ăn chủ yếu cho ấu trùng hai mảnh vỏ và tôm.
Sản phẩm vi tảo Chaeto​ của chúng tôi là vi tảo tươi sống được cô đặc với mật độ 4 tỷ tế bào/ml và đóng trong chai 1 lít. Bảo quản trong nhiệt độ lạnh -17 độ C có thể sử dụng trong vòng 1 năm

Bạn có thể quan tâm : GIỚI THIỆUCÁC SẢN PHẨM VI TẢO VIỆT

Vi tảo Việt là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm thức ăn thủy sản và cung cấp các giải pháp xử lý nước nuôi trồng trong các trại nuôi giống thủy sản.
Chúng tôi chỉ tập trung cung ứng những sản phẩm vi tảo đậm đặc tươi sống, sạch bệnh, chất lượng cao nhất làm thức ăn cho giống thủy sản bao gồm :
Nannochloropsis
Chaetoceros

Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với các viện nghiên cứu, nhà khoa học đưa ra các phương án cung ứng tốt nhất về thức ăn con giống thủy sản và xử lý nguồn nước phù hợp cho các trại nuôi giống ven biển.