VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Betts Consultancy là đối tác chiến lược của tập đoàn quốc tế Solagron Group. Đây là tập đoàn đầu tư quốc tế trong lĩnh vực Nông nghiệp công nghệ cao và Năng lượng tái tạo

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Betts Consultancy là đối tác chiến lược của tập đoàn quốc tế Solagron Group. Đây là tập đoàn đầu tư quốc tế trong lĩnh vực Nông nghiệp công nghệ cao và Năng lượng tái tạo. Hiện tập đoàn có nhà máy sản xuất vi tảo sạch công nghệ cao tại Tỉnh Trà Vinh. Betts Consultant là nhà phân phối độc quyền sản phẩm vi tảo tươi cô đặc của Solagron tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho con giống thủy sản của quý khách hàng bằng phương châm:

- Chất lượng hàng đầu

- Dịch vụ tận tâm

- Tối thiểu chi phí đầu tư


Betts Consultancy là thành viên tích cực tham gia các dự án cải tạo và nâng cao chất lượng nguồn giống thủy sản tại các tỉnh ven biển phía Bắc. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp nuôi giống thủy sản triển khai các dự án nâng cao chất lượng con giống thủy sản bằng sản phẩm và dịch vụ: :

- Cung cấp tảo biển tươi sống cô đặc sạch bệnh

- Cung cấp dịch vụ xử lý nước trại nuôi.


Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng

Bạn có thể quan tâm : GIỚI THIỆUCÁC SẢN PHẨM VI TẢO VIỆT

Vi tảo Việt là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm thức ăn thủy sản và cung cấp các giải pháp xử lý nước nuôi trồng trong các trại nuôi giống thủy sản.
Chúng tôi chỉ tập trung cung ứng những sản phẩm vi tảo đậm đặc tươi sống, sạch bệnh, chất lượng cao nhất làm thức ăn cho giống thủy sản bao gồm :
Nannochloropsis
Chaetoceros

Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với các viện nghiên cứu, nhà khoa học đưa ra các phương án cung ứng tốt nhất về thức ăn con giống thủy sản và xử lý nguồn nước phù hợp cho các trại nuôi giống ven biển.