GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ VI TẢO BIỂN

Vi tảo là nền tảng thức ăn chủ đạo cho ngành chăn nuôi giống thủy sản

Vi tảo là nhóm đối tượng sinh vật đặc biệt, xuất hiện sớm nhất và là cội nguồn của toàn bộ sự sống trên trái đất. Vi tảo xuất hiện đầu tiên vào khoảng 900 triệu năm trước, sử dụng khí CO2 và nước cùng với năng lượng ánh sáng từ mặt trời để tạo ra những phân tử hữu cơ giàu năng lượng. Chúng trở thành nguồn sống cho sinh vật trong đại dương từ khoảng 659-645 triệu năm trước. Mặc dù vậy, nhưng sản xuất vi tảo quy mô lớn là một thách thức lớn cho các trại giống nuôi biển bởi chi phí cao, mất nhiều thời gian và nhân lực nhưng độ rủi ro cao nếu không kiểm soát được các vấn đề về nhiễm khuẩn, ánh sáng, nhiệt độ, môi trường… Nắm được nhu cầu và chấp nhận thử thách đó, chúng tôi đã nghiên cứu, đánh giá và quyết định cung ứng các sản phẩm vi tảo sạch - tươi sống - mật độ cao được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay, vào chuỗi cung ứng thức ăn thủy sản Việt Nam cho các đối tượng nuôi phù hợp khí hậu Việt Nam, đặc biệt là các loài nuôi giống nuôi biển công nghiệp quy mô lớn bao gồm: 

Nhuyễn thể (Ngao Bến Tre, Ngao hai cồi, Sò huyết, Hàu sữa Thái Bình Dương…)
Giáp xác (Tôm, Cua, Sam biển…)
Luân trùng Rotifer (thức ăn cho giống cá, tôm, cua... )
Artermia
 
Chúng tôi đảm bảo sản phẩm vi tảo sạch cô đặc của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về: 

Kiểm soát nhiễm khuẩn,
Đảm bảo dinh dưỡng nguyên thủy,
Tươi sống
Thuận tiện sử dụng

Bao gói sản phẩm tới tay người tiêu dùng được niêm phong kín nhằm đảm bảo chất lượng hoàn hảo của sản phẩm từ farm sản xuất tới kho bảo quản và tay người tiêu dùng.

CÁC SẢN PHẨM VI TẢO VIỆT

Vi tảo Việt là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm thức ăn thủy sản và cung cấp các giải pháp xử lý nước nuôi trồng trong các trại nuôi giống thủy sản.
Chúng tôi chỉ tập trung cung ứng những sản phẩm vi tảo đậm đặc tươi sống, sạch bệnh, chất lượng cao nhất làm thức ăn cho giống thủy sản bao gồm :
Nannochloropsis
Chaetoceros

Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với các viện nghiên cứu, nhà khoa học đưa ra các phương án cung ứng tốt nhất về thức ăn con giống thủy sản và xử lý nguồn nước phù hợp cho các trại nuôi giống ven biển.